ANữ đô vật Alicia Fox đã có hành động thái quá với trọng tài

Trong khi trọng tài còn đang đếm với Paige, Alicia vì quá phấn khích đã lôi cả trọng tài để công bố cô là người thắng trận.

Trong trận đấu giữa Paige và Alicia Fox tại , đã tỏ ra vượt trội so với đối thủ Paige. Những cú đòn “hiểm ác” của Alicia Fox đã khiến khá nhanh chóng. Tuy nhiên, đã có một sự kiện rất đáng chú ý xảy ra.

1400746738-the-thao-wwe1

Alicia Fox (da nâu) đã dễ dàng hạ gục Paige
Trong khi trọng tài còn đang đếm với Paige, Alicia vì quá phấn khích đã lôi cả trọng tài để công bố cô là người thắng trận. Thậm chí, Alicia còn có những hành động thái quá khi “ấn đầu, ấn cổ” trọng tài và sau đó là màn ăn mừng quá khích khi lao xuống khán đài để chia vui cùng các trọng tài bàn và CĐV.

Được biết, Alicia Fox tên thật là Victoria Crawford, sinh ngày 30/6/1986. Cô xuất thân là một nhưng sau đó đã kí hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp với giải đấu vật (World Wrestling Entertainment).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>