Bí quyết để có được đôi chân lì lượm trên sàn đấu

Nhảy dây là trò chơi của… con gái. Tôi tin chắc chắc rằng 80% độc giả đã từng nghĩ như thế khi còn nhỏ (thậm chí kể cả bây giờ).

maxresdefault

Trong thi đấu võ thuật đối kháng, một trong những vấn đề lớn đó là sự đuối sức vì đôi chân di chuyển dùng quá nhiều năng lượng. Nhảy dây là bài tập tuyệt vời để cải thiện tình trạng đó.

Được đánh giá hiệu quả như chính những bài tập chạy bộ, nhảy dây giúp người tập làm quen được với áp lực thể chất của những hiệp đấu, nơi mà luôn phải nhún nhảy, nhấp nhử đôi chân. Bài tập này còn giúp bạn gân, xương cốt chắc khỏe, tránh được những chấn thương phiền hà khác như trật cổ chân, căng cơ…

Nhảy dây là trò chơi của… con gái. Tôi tin chắc chắc rằng 80% độc giả đã từng nghĩ như thế khi còn nhỏ (thậm chí kể cả bây giờ). Thế nhưng, đối với các bộ môn võ thuật đối kháng như Muay Thái, Kickboxing và đặc biệt là Boxing, nhảy dây là bài tập hết sức quan trọng cho tất cả các võ sĩ từ phong trào cho đến chuyên nghiệp.

Tại sao bạn không thử?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>