Bí quyết sở hữu thân hình vạm vỡ của anh hùng 61 tuổi

J.K. Simmons là một ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood. Từng tham gia lồng tiếng cho nhiều tác phẩm như “Megamind”, “Kung Fu Panda 3”, “Zootopia”,… dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của J.K. Simmons chính là vai phụ trong phim “Whiplash”.

quá đỗi của từng đoạt giải Oscar, J.K. Simmons đang khiến cho nhiều chàng trai trẻ cũng phải cảm thấy ghen tị.

c5-768x494

Mới đây, huấn luyện viên thể hình Aaron Williamson đã chia sẻ một số bức hình chụp lại nam tài tử nổi tiếng J.K. Simmons đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn mới trong bom tấn siêu anh hùng “Justice League”. Ngay lập tức, cơ bắp cuồn cuộn, săn chắc quá đỗi của J.K. Simmons đã tạo “bão” trên mạng xã hội, đặc biệt là khi nam tài tử này năm nay đã bước sang tuổi 61 tuổi.
c4-1

tập luyện để lấy tạo hình cho vai cảnh sát gân guốc James Gordon trong phim “Justice League” ra mắt năm 2017.
c7-3

J.K. Simmons là một ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood. Từng tham gia lồng tiếng cho nhiều tác phẩm như “Megamind”, “Kung Fu Panda 3”, “Zootopia”,… dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của J.K. Simmons chính là vai phụ trong phim “Whiplash”. Vai diễn này cũng đã đem về cho ngôi sao 61 tuổi hàng loạt giải thưởng danh giá như Oscar, Quả Cầu Vàng và BAFTA.
c8-1

J.K. Simmons và huấn luyện viên Aaron Williamson. Trước khi huấn luyện cho nam diễn viên đoạt Oscar 2015, Aaron Williamson từng là huấn luyện viên riêng của Dwayne Johnson (The Rock).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>