Chiếc nhẫn chiến thắng tại Olympic Sydney được bán đấu giá

Chiếc môtô Harley Davidson có logo Olympic Sydney và chữ ký của cháu trai Harley Davidson; và HCV và HCB tại Olympic Sydney 2000 và Olympic Athens 2004.

, Rulon Gardner đã phải đem những kỷ vật trong sự nghiệp thể thao rực rỡ của mình tới nhà đấu giá Erkelens & Olson Sales ở thành phố Salt Lake với hy vọng kiếm được tiền trả của mình.

9544f3839ca173

Chiếc 2000.
43 tuổi này gồm chiếc nhẫn chiến thắng trận tranh HCV Olympic Sydney 2000 trước đối thủ nặng ký người Nga Alexander Karelin, chiếc áo khoác có chữ ký của John Elway, Karl Malone….; chiếc môtô Harley Davidson có logo Olympic Sydney và chữ ký của cháu trai Harley Davidson; và HCV và HCB tại Olympic Sydney 2000 và Olympic Athens 2004.

Rulon Gardner đã nộp hồ sơ xin phá sản lên tòa án liên bang ở thành phố Salt Lake hồi tháng 8 do thất bại trong việc đầu tư bất động sản. Tổng số nợ của Gardner là 3,9 triệu USD. Gardner rất tự tin buổi đấu giá sẽ diễn ra trong ngày hôm nay sẽ giúp anh giải quyết dứt điểm khoản nợ để tập trung vào công việc làm ăn chính. Sau khi giải nghệ sau Olympic Athens 2004, Gardner làm công việc đại diện bán hàng cho các sản phẩm y tế. Ngoài ra, anh còn đi thuyết trình và huấn luyện các VĐV trẻ theo đuổi môn đấu vật.

Rulon Gardner sau khi đánh bại Karelin tại Olympic Sydney 2000.
Gardner có sự nghiệp thể thao khá thành công khi anh là người Mỹ duy nhất thắng cả giải VĐTG lẫn Olympic ở môn đấu vật. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của Gardner lại có quá nhiều trắc trở. Không chỉ lâm vào nợ nần “đầm đìa” vì làm ăn thất bát, Gardner còn thoát chết hai lần ngoạn mục.

Năm 2002, anh từng gặp nạn trong lúc trượt tuyết ở thũng lũng Star và rơi xuống sông Salt. Mọi người tưởng anh đã chết hoặc chí ít mất một chân do không có người trợ giúp trong suốt 18 tiếng nhưng cuối cùng anh cũng an toàn. Tới năm 2007, anh và hai người đàn ông khác được cứu sống trong tai nạn máy bay hạng nhẹ ở Lake Powell, Utah.

“Lách” qua được nhiều hung họa trong cuộc đời, Gardner hy vọng một lần nữa anh lại vượt qua mà lần này là liên quan tới tiền bạc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>