Cựu tuyển thủ Đức Tim Wiese chính thức thi đấu với WWE

Sau một thời gian dài ‘luyện’ cơ bắp và trau dồi các của mình, Tim Wiese cũng đã lọt vào mắt xanh của WWE, số một thế giới hiện nay, và cũng đã nhanh chóng nhận được một bản hợp đồng từ công ty này.

95757a4c28833d

Ngay sau khi giải nghệ khỏi khung gỗ tuyển Đức cách đây 2 năm, đã nhanh chóng lựa chọn một hướng đi mới trong sự nghiệp thể thao của mình, và thật ngạc nhiên khi đó là Wrestling (đô vật biểu diễn).

Sau một thời gian dài ‘luyện’ cơ bắp và trau dồi các kỹ năng đấu vật của mình, Tim Wiese cũng đã lọt vào mắt xanh của WWE, công ty tổ chức Wrestling số một thế giới hiện nay, và cũng đã nhanh chóng nhận được một bản hợp đồng từ công ty này.

Nói về tài năng của Tim Wiese, phó chủ tịch phát triển tài năng của WWE, Triple H đã cho biết: “Tim có một sức dẻo dai thật phi thường. Anh ấy vẫn đang nỗ lực để cho mọi người thấy được niềm đam mê của mình. Nếu mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ, thì anh ấy sẽ sớm xuất hiện trên sàn đấu mà thôi.”

Về phía bản thân, Tim Wiese đã cho biết: “Tôi vẫn luôn nỗ lực luyện tập vì điều này, và tôi rất phấn khích trước cơ hội mà mình đang có. Cho dù phải trả bất cứ giá nào đi nữa, mục tiêu của tôi sẽ là ra mắt WWE vào tháng 11.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>