Danh sách những nam đô vật WWE giàu có nhất thế giới

Anh chàng điển trai và gương mặt cực “man” này là mạnh mẽ nhất bạn từng thấy. Steve Austin thường được gọi là Stone Cold, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách với thu nhập 45 triệu $.

Đấu vật là môn thể thao có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Các đô vật được coi là những vị thần với sức mạnh vô song, trở thành thần tượng của hàng tỷ người từ mọi nơi trên thế giới. WWE đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 đô vật WWE giàu nhất thế giới, họ không chỉ giỏi đấu vật mà còn rất đa tài tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, truyền hình, âm nhạc… đảm bảo bạn sẽ rất kinh ngạc.

1. The Rock, đứng đầu danh sách đô vật WWE giàu nhất thế giới
Siêu sao The Rock tên thật là Dwayne Johnson, đứng đầu danh sách 10 đô vật WWE giàu nhất thế giới với thu nhập 70 triệu $. Anh là siêu sao ở WWE, từng vô địch 17 giải đô vật thế giới, nổi danh toàn cầu từ 1996 đến 2004. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên nổi tiếng ở Hollywood chuyên trị các vai hành động, tâm lý và cả hài hước, có lượng fan hâm mộ lớn trên thế giới. Năm 2013, tạp chí Forbes thống kê các bộ phim có sự góp mặt của Dwayne Johnson mang về tổng doanh thu 1,3 tỷ USD.

the-rock

The Rock tên thật là Dwayne Johnson
2. Steve Austin
Anh chàng điển trai và gương mặt cực “man” này là đô vật WWE mạnh mẽ nhất bạn từng thấy. Steve Austin thường được gọi là Stone Cold, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách với thu nhập 45 triệu $. Anh từng 21 lần vô địch các giải đấu thế giới, trong đó có 6 lần vô địch WWF Champion và 5 lần vô địch Triple Crown Champion. Sau đó vì chấn thương nên chuyển sang đóng phim điện ảnh, phim truyền hình ăn khách và dẫn nhiều show truyền hình thực tế.

3. John Cena
Tên thật của John Cena là John Felix Anthony Cena, anh đứng thứ 3 trong 10 đô vật WWE giàu nhất thế giới với thu nhập 35 triệu $. John Cena đã 12 lần vô địch WWE Championship, 3 lần vô địch World Heavyweight Championship, 2 lần vô địch World Tag Team Championship, WWE Tag Team Championship, và 5 lần vô địch WWE United States Championship. Ngoài ra, anh còn là ca sĩ nhạc hip hop khá thành công, tham gia đóng phim và các chương trình thực tế nổi tiếng.

john-cena

John Cena
4. Big Show
Cái tên Big Show phần nào giúp người ta liên tưởng được khả năng của đô vật đứng vị trí thứ 4 trong danh sách này. Big Show là đô vật nặng nhất và to lớn nhất trong thế giới WWE. Ông đã ở trong nghề này từ lứa tuổi thiếu niên và bây giờ là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trên thế giới. Thu nhập của ông là 30 triệu $ .

5. Triple H
Đô vật này đứng thứ 5 trong danh sách với thu nhập là 25 triệu USD. Tên thật là Paul Michael Levesque nhưng anh nổi tiếng với cái tên Triple H, đó là viết tắt của cụm từ Hunter Hearst Helmsley, là một trong những đô vật vĩ đại nhất của lịch sự WWE. Anh hiện đang thi đấu cho Raw và SmackDown thuộc WWE và cũng đang giữ chức Giám đốc điều hành (COO) ở WWE.

triple-h-main

Triple H

6. Kurt Angle
Kurt Steven Angle (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1968) là một đô vật chuyên nghiệp, diễn viên, và cựu đô vật nghiệp dư người Mỹ. Biệt danh là Kurt Angle, ông là người thứ 6 trong danh sách này của những đô vật giàu nhất với thu nhập 20 triệu $.

7. Chris Jericho
Là một đô vật nhưng Chris Jericho có ngoại hình hấp dẫn và luôn xuất hiện với trang phục phong cách khi đứng trên võ đài cũng như đời thường. Thu nhập của anh là 18 triệu $. Đô vật này còn tham gia diễn xuất, phát thanh viên radio, ca sĩ nhạc rock.

8. Shawn Michaels
Shaw Michaels là một trong những đô vật đầu tiên tại World Wrestling Entertainment, và bắt đầu làm việc cho công ty từ năm 1987. Từng đạt được rất nhiều danh hiệu như: WWF Championship (3 lần), World Heavyweight Championship (5 lần), WWF Intercontinental Championship (3 lần). Anh đứng ở vị trí thứ 8 với thu nhập 17 triệu $ .Anh từng dính chấn thương và hiện này đã không còn tham gia giải đấu này nữa nhưng tên tuổi của anh vẫn rất nổi bật tại WWE.

shawn-michaels

Shawn Michaels
9. The Undertaker
Mark William Claway bắt đầu sự nghiệp ở năm 1990 tại câu lạc bộ đô vật World Class Championship Wrestling (WCCW) của Fritz Von Erich (một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ). Ông có biệt danh là The Undertaker và là đô vật được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử WWE . Ngoại hình dữ dằn của ông khiến nhiều đối thủ khác phải khiếp sợ. Mark William Claway đứng thứ 9 trong danh sách 10 đô vật WWE giàu nhất thế giới với thu nhập 16 triệu $.

10. Mick Foley, đứng vị trí thứ 10 trong danh sách đô vật WWE giàu nhất thế giới
Michael Francis “Mick” Foley là một đô vật bốn lần vô địch thế giới (ba lần vô địch WWF một lần vô địch TNA), 11 lần vô địch tag team. Đồng thời ông cũng rất đa tài viết văn, diễn viên hài, bình luận viên, diễn viên Mỹ. Với thu nhập 15 triệu $ đã khiến đô vật này đứng vị trí thứ 10 trong danh sách đô vật WWE giàu nhất thế giới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>