Nỗi khổ của nữ đô vật Dana Adiva vì quá xinh đẹp

Một trong số đó chính là việc Dana buộc phải nghỉ học vì không thể chịu đựng nổi sự ghen ghét và đố kỵ từ những cô bạn nữ sinh trong trường.

Dana Adiva là cái tên mới nhất vừa lên tiếng kể lể những nỗi khổ của một cô gái đẹp.

Không phải là một cái tên có thành tích quá nổi bật trong làng đô vật nữ, song Dana Adiva đang trở thành cái tên nổi như cồn sau khi được mời tham dự show truyền hình “True Lives” để chia sẻ về cuộc sống của mình.
Trong chương trình này, lời tâm sự đáng chú ý nhấy của cô gái 21 tuổi đến từ Illinois chính là nỗi khổ vì quá đẹp. Dana cho biết vẻ ngoài hấp dẫn đã đem lại cho cô nhiều điều tuyệt vời nhưng cũng không ít thứ tồi tệ.
Một trong số đó chính là việc Dana buộc phải nghỉ học vì không thể chịu đựng nổi sự ghen ghét và đố kỵ từ những cô bạn nữ sinh trong trường.
nu-do-vat-than-kho-vi-qua-dep-064133


“Tôi không cần phải thông minh, vì tôi đã có vẻ ngoài xinh đẹp. Nhưng cũng chính vì vậy mà tôi gặp không ít rắc rối.
“Ở trường trung học, tôi là tâm điểm của các bạn trai, nhưng tôi lại không có cô bạn gái nào cả. Tất cả họ đều ganh ghét tôi. Mọi chuyện càng ngày càng tồi tệ đến múc tôi phải nghỉ học”, Dana Adiva chia sẻ.

Sau sự cố này, Dana đã cố gắng tự làm cho mình trở nên xấu xí đi bằng việc nhuộm sang màu tóc khác và đeo kính mỗi khi xuất hiện.
nu-do-vat-than-kho-vi-qua-dep-1c1359

Dana sẽ không tiếp tục che giấu vẻ đẹp trời ban
Tuy nhiên đến bây giờ, Dana Adiva đã quyết định sẽ không tiếp tục che giấu vẻ đẹp trời phú, mà còn tìm cách làm cho nó trở nên rực rỡ hơn. Được biết Dana đang cân nhắc đến việc phẫu thuật để tăng kích cỡ vòng một của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>