Russian Twist – Bài tập cơ bụng và cơ liên sườn hiệu quả

Tóm lại, đối với các võ sĩ quyền Anh, là một trong những ưu tiên hàng đầu, và Manny Pacquiao – huyền thoại quyền Anh đã tin chọn làm bài tập nền tảng.

Russian Twist là một trong số rất nhiều và cơ liên sườn nói chung. Thế nhưng, đây lại là bài tập đặc biệt được Manny Pacquiao tin tưởng nhất, yêu thích nhất.

Là một Boxer chuyên nghiệp, Manny Pacquiao hiểu rõ tầm quan trọng của cơ bụng và những nhóm cơ xung quanh. Đó là cầu nối giữa 2 phần trên – dưới cơ thể, là đường dẫn truyền động lực, căn chỉnh kỹ thuật, và cũng là một trong những phần chịu áp lực nặng nhất trong Boxing, bộ môn có thể đẩy những trận đấu đến gần một tiếng đồng hồ.

manny-pacquiao-crunches

Hơn thế nữa, các , liên sườn…không chỉ mang chức năng cử động mà còn là lớp khiên giáp tự nhiên, giúp các Boxer chống chịu những cú đấm vào phần thân người (body shot). Tóm lại, đối với các võ sĩ quyền Anh, tập luyện cơ bụng là một trong những ưu tiên hàng đầu, và Manny Pacquiao – huyền thoại quyền Anh đã tin chọn bài tập Russian Twist làm bài tập nền tảng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>