Sàn đấu vật WWE và sự trở lại của The Rock

Trên Instagram cá nhân, The Rock cũng đã chia sẻ bức ảnh thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm làm nên lịch sử khi trở lại sàn đấu vật.

Dwayne Johnson – ‘The Rock’ Hollywood sẽ trở lại sàn đấu vật WWE trong thời gian tới. Chính nơi này anh được mệnh danh là ‘Nhà vô địch của công chúng’.
“The Rock” được biết là một ngôi sao phim hành động trong các bộ phim bom tấn như Hercules, Fast and the Furious, The Mummy Returns, The Scorpion King…

f4d35d29861e8d89b195cc28f2fe316f_the-rock-wwe-33694583-500-562jpg

The Rock sẽ trở lại sàn đấu vật WWE

là đô vật chuyên nghiệp kiêm diễn viên. Anh nổi tiếng nhất về đấu vật cho WWE. Johnson đoạt WWF/E Championship 7 lần. Anh được coi là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong lịch sử và có thể được ghi tên trong WWE Hall of Fame tương lai.

Trên Instagram cá nhân, The Rock cũng đã chia sẻ bức ảnh thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm làm nên lịch sử khi trở lại sàn đấu vật. Đang là nhân vật tạo sức hút cho sàn đấu vật WWE, nhưng anh đã quyết định chuyển sang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình khiến cho người hâm mộ tiếc nuốiVì thế, thông tin The Rock trở lại sàn đấu vật WWE trong sự kiện WrestleMania 32 khiến các fan thích thú và ủng hộ.

cũng kỳ vọng sự trở lại của The Rock có thể cải thiện tình hình Rating người xem đang lao dốc trầm trọng trong thời gian vừa qua.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>