Võ đài đấu vật WWE và những chấn thương khó tránh

Sau trận đấu, công ty tổ chức sự kiện này – WWE, đã phải ra thông báo về vụ việc và khẳng định chấn thương của Orton là thật và võ sĩ này phải khâu tới 10 mũi.

Trong trận thường đài tại giải WWE, đã đổ máu ngay trên sàn thi đấu sau seri đòn của đối thủ có tên Brock Lesnar.


Cuộc đối đầu giữa và Randy Orton là trận đấu được quan tâm nhất sự kiện Summerslam 2016 của WWE. Tuy nhiên, trận đấu đã phải dừng lại sau màn “tra tấn” thô bạo của Brock Lesnar đối với đối thủ Randy Orton.

chan-thuong-kinh-hoang-tren-san-WWE_1472094576

Brock Lesnar được tuyên bố dành chiến thắng sau khi hạ gục đối thủ.(Ảnh internet)
Cụ thể, Brock Lesnar liên tục tấn công vào đầu Randy Orton khiến võ sĩ này bị rách một đường khá dài trên đầu, máu bắt đầu chảy khắp ra sàn đấu ngay sau đó.

Ban trọng tài đã cho dừng trận đấu, tuyên bố thắng cuộc cho Lesnar nhưng anh vẫn tiếp tục ra đòn, thậm chí không để cho các nhân viên y tế chăm sóc cho Orton. “Cơn điên” của đô vật 39 tuổi chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của các thành viên BTC.

chan-thuong-kinh-hoang-tren-san-WWE-11_1472094705

Randy Orton chảy máu xuống sàn sau khi bị đánh rách đầu.(Ảnh internet)
Sau trận đấu, công ty tổ chức sự kiện này – WWE, đã phải ra thông báo về vụ việc và khẳng định chấn thương của Orton là thật và võ sĩ này phải khâu tới 10 mũi.

Randy Orton đã phải khâu 10 mũi san tai nạn này.(Ảnh internet)
Được biết, các trận đấu vật của WWE thường được lên kịch bản từ trước. Tuy nhiên, hành động ra đòn thô bạo của Lesnar khiến anh bị chỉ trích rất nhiều. Rất có thể, Brock Lesnar đã nhầm lẫn giữa các trận đấu của WWE và UFC, giải võ tự do mà anh cũng tham gia thi đấu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>